Với nền kinh tế phát triển bậc nhất thế giới, việc gửi hàng đi Canada đã không còn khó khăn như xưa nữa. Bạn đang kinh doanh và muốn mở rộng thị trường sang Canada hay bạn muốn gửi hàng đi Canada cho người thân, bạn bè, hãy đến ngay với dịch vụ gửi hàng đi Canada giá cạnh tranh của Long Châu Express.

Long Châu Express nhận gửi hàng đi Canada: giá cước gửi đi Canada rẻ tiết kiệm – thời gian gửi từ 3 – 5 ngày. Cam kết an toàn hàng hóa 100%, tracking theo dõi rõ ràng, minh bạch.

Tại TPHCM, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ gửi hàng với cước phí rẻ 12 năm qua. Chúng tôi có hỗ trợ tìm mua hàng hóa giúp khách hàng ở Việt Nam

Dịch vụ gửi hàng đi Canada tại Long Châu Express

Dịch vụ gửi hàng đi Canada hiện đang được Long Châu Express triển khai. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp giải pháp nhận hàng, đóng gói và kiểm tra miễn phí tận nhà cho khách hàng trên toàn quốc khi có nhu cầu chuyển phát nhanh đi Canada

Thời gian vận chuyển hàng qua Canada

Thông thường, thời gian vận chuyển hàng từ Việt Nam qua Canada bằng đường hàng không dao động từ 3 – 11 ngày làm việc (không tính thứ 7, chủ nhật). Đến với Long Châu Express khách hàng có thể lựa chọn các gói dịch vụ vận chuyển hàng qua Canada như sau:

  • Dịch vụ ship hàng đi Canada siêu tốcThời gian dự kiến từ 3-6 ngày.
  • Dịch vụ tiết kiệmThời gian vận chuyển dự kiến từ 8-11 ngày. Giá cước dịch vụ tốt nhất, tiết kiệm nhất cho Quý khách gửi hàng < 20kg.

Chúng tôi cam kết bảo hiểm khi ship nhanh đi Canada cho khách hàng 100% giá trị của đơn hàng. Ngoài ra, nếu phát sinh thất lạc hàng hóa khi tới Hoa Kỳ thì Long Châu Express đảm bảo chịu trách nhiệm về đền bù thiệt hại cho khách hàng

 

Vậy giá dịch vụ ship hàng đi Canada giá rẻ là bao nhiêu? Dịch vụ gửi hàng đi Canada của Long Châu Express  gồm những gói nào?

Toàn bộ chi tiết dịch vụ vận chuyển hàng đi Canada giá rẻ sẽ được chúng tôi gửi tới quý khách hàng!

Xem bảng giá chi tiết

 

0909832844
Contact