Sứ mệnh

Sứ mệnh của Long Châu Express không chỉ đơn thuần là cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế chất lượng và uy tín.

Đồng thời chúng tôi luôn cố gắng phát triển tối đa các phương thức vận chuyển hiểu quả như đường hàng không, đường biển , đường bộ với cước phí cạnh tranh thị trường : dịch vụ NHANH, dịch vụ THƯỜNG và dịch vụ SIÊU TIẾT KIỆM.

Bên cạnh đó chúng tôi luôn cố gắng nổ lực để sẵn sàng hỗ trợ và giúp khách hàng trong mọi nhu cầu vận chuyển. Sẵn sàng trở thành đơn vị đồng hành, đối tác tin cậy cho khách hàng của mình

Tầm nhìn

Long Châu Express với 12 năm kinh nghiệm là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh với hơn 200 quốc qua trên thế giới . Với mong muốn không ngừng phát triển hệ thống chuyển phát trên cả nước, đơn vị đang nỗ lực phát triển bền vững, từng bước trở thành nơi cung cấp dịch vụ giao nhận hàng hóa chất lượng tại Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

– Khách hàng là trọng tâm phát triển:

Long Châu Express luôn đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu. Khách hàng chính là trung tâm; là động lực để công ty phát triển các sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất.

– Nhanh chóng – Uy tín – Chuyên nghiệp :

Long Châu Express luôn cố gắng nỗ lực hết mình để cung cấp các giải pháp chuyển phát nhanh quốc tế chuyên nghiệp cùng các dịch vụ chuyển phát nhanh nhất đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác.

– Đổi mới – Sáng tạo:

Long Châu Express luôn lấy đổi mới, sáng tạo là đòn bẩy cạnh tranh tạo nên sự khác biệt trong các sản phẩm dịch vụ mà công ty cung cấp.

CÁC HOẠT ĐỘNG

Kết nối với Long Châu Express

Mạng xã hội

Liên hệ với chúng tôi